Công ty vé máy bay NHB
Đăng ngày 2015-01-29 , lúc: 10:29:29

NHB là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. NHB có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyếntại website: www.vebaysieure.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) đầu tiên tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau vebaysieure.vn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.

Trong nhiều năm, đội ngũ nghiên cứu thị trường của NHB đã đặt phòng khách sạn, mua vé tàu, du thuyền, tour du lịch, thuê xe ô tô trực tuyến ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những năm đó chúng tôi phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website nặng nề, khó dùng với các sản phẩm dịch vụ đắt đỏ và sự hỗ trợ khách hàng chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website. Điều này đã tạo nên động lực để chúng tôi tạo nên sự thay đổi, khác biệt và đó là lý do NHB ra đời.

Với NHB, chúng tôi quyết tâm tạo ra website du lịch tốt nhất với ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà NHB có thể mang đến cho khách hàng. Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên, cho đến nay NHB đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam với gần 100 nhân viên, 4 chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM, hơn 1000 khách hàng mỗi ngày và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai. 

Giao diện thân thiện, giá tốt nhất, giao dịch nhanh, gọn, hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp, VEBAYSIEURE.VN đã, đang và sẽ vẫn là website du lịch duy nhất tạo nên sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng
 

ĐỊA CHỈ:

NHB TẠI HÀ NỘI
9a/89 Quan Nhân , Thanh Xuân , Hà Nội
Email: Vebaysieure66@gmail.com
Tel: 09.62.513.999