Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, một hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến so sánh giá vé hơn 100 hãng hàng không trên toàn thế giới. Hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng, còn bạn ?

Cũng giống như bạn, chúng tôi sử dụng internet hàng ngày cho rất nhiều nhu cầu mua sắm. Trong nhiều năm chúng tôi đã mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé tầu, du thuyền, tour du lịch, thuê xe ô tô  trực tuyến, ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những năm đó chúng tôi phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website tầm thường, khó dùng, nặng nề. Không những thế, phải mua các sản phẩm dịch vụ với giá đắt đỏ với sự hỗ trợ khách hàng chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website. Điều này đã thay đổi khi Abay xuất hiện. Và cách nào tốt hơn để mang lại thay  đổi, hơn là từ bên trong!

Vì vậy chúng tôi quyết định tạo ra trang web du lịch tốt nhất có thể. Giao diện thân thiện, giá tốt nhất, hoàn toàn hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp. Abay.vn sẽ là trang  web duy nhất đáp ứng được tất cả các nhu cầu du lịch của bạn. Đảm bảo là như vậy.

Nhóm phát triển đằng sau Abay.vn đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng. Không có gì chứng minh thuyết phục hơn những điều chúng tôi nói về mình, ngoại trừ các thẩm phán cuối cùng là bạn. Chỉ cần thử các chức năng tìm kiếm, đặt chỗ,… của chúng tôi và bạn sẽ thấy rằng việc mua vé  máy bay, đặt phòng khách sạn,… hay chỉ đơn giản tra cứu thông tin. Những việc này giờ đây thật đơn giản dễ dàng & tiện lợi đến không ngờ. 

 

Giá trị cốt lõi của VEBAYSIEURE.COM.VN

·         Tiết kiệm thời gian: tìm kiếm và so sánh giá vé nhanh chóng

·         Tiết kiệm chi phí: giá luôn tốt nhất

·         Dịch vụ khách hàng khác biệt: tư vấn 360 độ – gây sốc

Nhân sự gồm các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước :

·         Đội ngũ lãnh đạo: có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực dotcom gồm các chuyên gia về thương mại điện tử từ các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

·        Quảng cáo: Chuyên gia của google, chuyên gia tư vấn quảng cáo trực tuyến

·        Đội ngũ kĩ thuật: nhiều năm kinh nghiệm phát triển các hệ thống đặt vé trực tuyến toàn cầu.

Tiêu chí: luôn tìm mang đến cho khách hàng những tấm vé như ý