Vé máy bay khách đặt mới nhất

 • Khách đặt 1 vé máy bay Hà Nội - Nha Trang , Ngày 17/02 1 Phút trước Giá : 2,390,000 đồng/vé Chi tiết
 • Khách đặt 2 vé máy bay Nha Trang - Hà Nội , Ngày 29/11 4 Phút trước Giá : 599,000 đồng/vé Chi tiết
 • Khách đặt 2 vé máy bay Hà Nội - Nha Trang , Ngày 29/11 4 Phút trước Giá : 900,000 đồng/vé Chi tiết

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TẠI VEBAYSIEURE.VN

Hãng hàng không nội địa , quốc tế,  Đặt vé máy bay nội địa , quốc tế tại VEBAYSIEURE.VN chỉ với 3 Click bạn đã có thể tìm được vé rẻ nhất. NHB là đại lý vé máy bay trực tuyến chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi các chặng nội địa và quốc tế.  Vebaysieure.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi đặt vé máy bay giá rẻ online. Chức năng nổi bật của vebaysieure.vn là tìm kiếm và so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Khách hàng có thể tìm kiếm hành trình, giá vé giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Trung tâm chăm sóc khách hàng vebaysieure.vn với đội ngũ nhân viên tận tâm giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại một cách nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. NHB là một trong những đại lý vé máy bay có uy tín lớn và doanh số dẫn đầu tại thị trường vé máy bay tại Việt Nam hiện nay. Đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất chỉ có tại vebaysieure.vn.

 

Vietnam Airlines

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.


Về các chặng bay quốc tế: Các hãng hàng không khai thác chặng quốc tế phổ biến như Singapore Airlines, Eva Airlines, Thai Airways, Air Asia, Asiana Airlines… Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác 46 đường bay quốc tế với mạng bay rộng khắp tới 53 điểm tại châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, châu Mỹ. Một số chặng bay phổ biến của Vietnam Airlines như: Bangkok, Singapore, Seoul, Pusan, London, Washington, Bắc Kinh… Ngoài ra, các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air cũng đã bắt đầu khai thác một số đường bay quốc tế như Bangkok, Singapore, Macau… và sẽ còn tiếp tục phát triển mạng lưới đường bay quốc tế lớn hơn để phục vụ nhu cầu của hành khách.

 

Vietjet AirJetstar Pacific

Các hãng hàng không nội địa VietJet Air và Jetstar Pacific.

 

Trong khi đó, các hãng hàng không khai thác chặng bay nội địa việt nam hiện tại : Vietnam airline, Vietjet air, Jetstar,  Với việc tạm ngừng hoạt động của hàng hàng không Air Mekong, việc khai thác chặng bay nội địa hiện tại chỉ còn 3 ông lớn trên. Giá vé máy bay nội địa hiện tại khá hợp lý với các chặng bay phổ biến như : Hà Nội - Đà Nẵng, Hà nội - Sài Gòn, Hải phòng - Sài Gòn... Với sự hoạt động liên tục của hai hãng hàng không giá rẻ VietJet Air và Jetstar. Một số chặng bay giá vẫn khác cao do chỉ có Vietnam Airlines khai thác như: Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - Buôn Mê Thuột...

 

Các hình thức đặt vé

 • Cách đặt vé máy bay 01 Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
 • Cách đặt vé máy bay 01 Qua chat

 • Cách đặt vé máy bay 01 Gọi điện thoại cho Phòng Vé Máy Bay Siêu Rẻ
  - -
 • Cách đặt vé máy bay 01 Đến trực tiếp Phòng Vé Máy Bay Siêu Rẻ
  • <p> <strong>P401.C2 Lương Định Của , Đống Đa , H&agrave; Nội</strong></p>